Điều khoản sử dụng

Wikitipz.com là website chia sẻ kiến thức công nghệ, tổng hợp thủ thuật máy tính, thủ thuật Windows, thủ thuật internet, kiến thức cho người quản trị hệ thống, quản trị web, kinh nghiệm bảo mật và chia sẻ coupon…

Chúng tôi chỉ đăng tải những thông tin liên quan đến mục tiêu định hướng của website (mang tính chất kỹ thuật); không đăng những nội dung mang tính chất chính trị, kích động, phản động, thiếu văn hóa.

Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng thông tin tại wikitipz.com

Các quy định và điều khoản dưới đây sẽ quy định các ràng buộc liên quan đến việc tìm kiếm và sử dụng thông tin từ website wikitipz.com. Bằng cách truy cập vào website wikitipz.com, người dùng (khách ghé thăm) được ngầm hiểu là đã đọc và đồng ý với các quy định dưới đây:

1. Các nội dung chúng tôi đăng tải trên website wikitipz.com dựa vào kiến thức, kinh nghiệm sử dụng thực tế và chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc người dùng sử dụng thông tin từ wikitipz.com.

2. Không gửi bình luận (comment) những nội dung mang tính chính trị, phản động, trái quy định của pháp luật; không sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng người khác hay kích động bạo lực

3. Tất cả nội dung trên website wikitipz.com đều được bảo vệ bản quyền bởi DMCA. Mọi sự sao chép đều phải được sự đồng ý của tác giả và ghi rõ nguồn bài viết.

Ban quản trị,
Wiki Tipz