Giới thiệu

Wikitipz.com là website chia sẻ kiến thức công nghệ, tổng hợp thủ thuật máy tính, thủ thuật Windows, thủ thuật internet, kiến thức cho người quản trị hệ thống, quản trị web, kinh nghiệm bảo mật và chia sẻ coupon. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tìm hiểu, nghiên cứu, mày mò không ngừng, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin và kiến thức hữu ích!

wiki tipz share to be shared
Wikitipz.com

Trong khuân khổ website wikitipz.com, chúng tôi tập trung chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm và thủ thuật xoay quanh các nội dung chính sau:

Thủ thuật máy tính

Tổng hợp các kinh nghiệm và thủ thuật hay nhất; Thủ thuật Windows, thủ thuật Windows 7, thủ thuật Windows 10; Các kiến thức, kinh nghiệm sử dụng và khai thác nguồn tài nguyên internet một cách an toàn, hiệu quả; sử dụng trình duyệt web Firefox, thủ thuật Chrome, Cốc cốc, Internet Explorer và Microsoft Edge; Thủ thuật Microsoft Office (Excel, Word, Powerpoint, Outlook…); Thủ thuật smartphone và các kiến thức về bảo mật, kinh nghiệm bảo mật, an toàn thông tin, an ninh mạng, hack, crack, cheat, phòng chống virus; quản trị hệ thống, quản lý server, cài đặt và cấu hình tối ưu cho server.

Webmaster

Tổng hợp các bài viết chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho các webmaster; Kiến thức về hosting, domain (tên miền); Lập trình web; quản trị website tối ưu; thủ thuật WordPress.

Kinh doanh

Chia sẻ và luận bàn về các vấn đề liên quan đến kinh doanh, bán hàng, quản lý và nghề nghiệp. Ai cũng phải kinh doanh, it nhất là kinh doanh chính sức lao động của chính mình

Kiếm tiền online

Tổng hợp bài viết hướng dẫn kiếm tiền online, kinh nghiệm kiếm tiền online (kiếm tiền trên mạng, make money online); SEO, marketing online; Phương pháp kiếm tiền từ mạng quảng cáo CPM CPC; Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) và các phương pháp kiếm tiền online khác mà các Freelancer đang tham gia

Tổng hợp

Chia sẻ kiến thức tổng hợp và kinh nghiệm cuộc sống. Khám phá thế giới, khám phá thiên nhiên và cập nhật thông tin về những tiến bộ của khoa học công nghệ; Give away: Chia sẻ miễn phí Themes WordPress premium bản quyền, software tools và bots.

 

Măc dù chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn đọc những thông tin, những nội dung tốt nhất và có ý nghĩa thiết thực, tuy nhiên, chúng ta đều biết khả năng của mỗi con người đều có giới hạn. Vì vậy, rất mong nhận được sự quan tâm, góp ý, trao đổi của tất cả mọi người.  Hãy liên hệ với chúng tôi

Chúc các bạn thành công!

Ban quản trị,
Wiki Tipz